สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567

ดร.อนงค์นุช วิริยสุขหทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม  พร้องด้วยคณะบริหาร คณะครูบุคลากร และนักเรียน
ดำเนินการจัดกิจกรรมเนื่องในวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567
ซึ่งในการจัดกิจกรรมได้รับความสนใจจากนักเรียนในรดับชั้นต่างๆ  อย่างมากมาย

โดยเริ่มสัปดาห์ วันวิทยาศาสตร์ตั้งแต่วันที่ 13 – 23 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา
ซึ่งนักเรียนให้ความสนใจและเข้าร่วมการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก
โดยมีกิจกรรม คือ กิจกรรมการแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมการแข่งขันจรวดกระดาษ
การประกวดชุดรีไซเคิล  การประกวดวาดภาพ วันวิทยาศาสตร์  การแข่งขัน Coding  การแข่งขันเครื่องบินพลังยาง
การแข่งขัน Geerative AI และกิจกรรมอื่นๆ  เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้จากกิจกรรมวิทยาศาสตร์นอกห้องเรียน

ภาพกิจกรรม : คลิก!

Fanface : Facebook โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม