ผู้บริหาร  คณะครู  ผู้ปกครอง และนักเรียน  โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม  “จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗
ณ หอประชุมฝ้ายขิต  เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์
พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา
ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ ซึ่งผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลโดยพร้อมเพรียงกัน
โดยมี ดร.อนงค์นุช วิริยสุขหทัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม
เป็นประธานในการจัดกิจกรรมดังกล่าวในครั้งนี้