พิธีเฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567

โดย ดร.อนงค์นุช วิริยสุขหทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม พร้อมด้วยคณะฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา
ร่วมพิธีถวายเครื่องราชการะ วางพานพุ่ม ลงนามถวายพระพรชัยมงคล
 ณ หอประชุมฝ้ายขิต โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม
ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567

ภาพกิจกรรม : คลิก!