โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม จัดกิจกรรม พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงบูรพาจารย์
โดยมี ดร.อนงค์นุช  วิริยสุขหทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม เป็นประธานในพิธีไหว้ครู
เจิมหนังสือเพื่อเป็นสิริมงคล และกล่าวให้โอวาท จากนั้นตัวแทนนักเรียนแต่ละห้องนำพานดอกไม้ไหว้ครูตามระดับชั้น

ณ หอประชุมฝ่ายขิต

ภาพกิจกรรม : คลิก!