พิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาเพื่อสมทบทุนสร้างโดมอเนกประสงค์

พิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา 52 ปี หัวตะพานวิทยาคม

โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.อนงค์นุช  วิริยสุขหทัย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
ผู้ปกครอง คณะครูและนักเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาโดยมีจุดประสงค์เพื่อระดมทุนทรัพยากรในการจัดสร้างโดมอเนกประสงค์  ณ หอประชุมฝ้ายขิต ซึ่งได้รับเกียรติจาก  นายปิยะวุฒิ ศรีชนะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา อุบลราชธานี อำนาจเจริญ เป็นประธานในพิธี   พร้อมด้วยคณะแขกผู้มีเกียรติที่ได้มาร่วมเป็นเกียรติในงาน   โอกาสนี้ทาง
โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม ขอกราบขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาคทรัพย์ของท่านเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาของโรงเรียน ขออนุโมทนาบุญแด่ท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ตลอดไป

ภาพกิจกรรม : คลิก!
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม : คลิก!